Asian Stamp Rare

Sunday, 1 November 2015

Rose Yamu , Indian food kept in the Bangkok Thailand กุหาลยามู


     Rose yamu , Indian food kept in the Bangkok Thailand

                                        กุหลาบยามู
















พัฒนาต่อยอดด้วยตนเอง โดยการตกแต่ง ถั่วที่เป็นโปรตีน 













อายุราวประมาณ 55 ปีขึ้นไป ก็เริ่มจะถามหาอาหารว่างที่หายสาปสูญไป ไม่มีใครประกอบอาหารว่างชนิดนี้ขายให้เราได้เห็น เพราะคนประกอบอาหารว่างชนิดนี้ได้ล้มหายตายจากกันไป บางคนพอจำสูตรได้บ้าง แต่มีปัญหาบางอย่าง 

  https://www.youtube.com/watch?v=0FM6afmmjQo


                              วีดีโอทดสอบการทอดบนน้ำมันของกุหลาบยามู


เทคนิคการทอดในกระทะ หากทอดแล้วลูกกุหลาบยามูไม่ลอยบนผิวน้ำมัน เป็นข้อผิดพลาดในการผสมที่ผิดสูตรส่วนผสมของการปรุงแต่งกุหลาบยามู  














No comments:

Post a Comment