Rose yamu , Indian food kept in the Bangkok Thailand
กุหลาบยามู
พัฒนาต่อยอดด้วยตนเอง โดยการตกแต่ง ถั่วที่เป็นโปรตีน
อายุราวประมาณ 55 ปีขึ้นไป ก็เริ่มจะถามหาอาหารว่างที่หายสาปสูญไป ไม่มีใครประกอบอาหารว่างชนิดนี้ขายให้เราได้เห็น เพราะคนประกอบอาหารว่างชนิดนี้ได้ล้มหายตายจากกันไป บางคนพอจำสูตรได้บ้าง แต่มีปัญหาบางอย่าง
วีดีโอทดสอบการทอดบนน้ำมันของกุหลาบยามู
เทคนิคการทอดในกระทะ หากทอดแล้วลูกกุหลาบยามูไม่ลอยบนผิวน้ำมัน เป็นข้อผิดพลาดในการผสมที่ผิดสูตรส่วนผสมของการปรุงแต่งกุหลาบยามู
No comments:
Post a Comment