Asian Stamp Rare

Friday, 2 September 2016

Meat, fried bread ขนมปังหน้าเนื้อชุบไข่ทอด



              Meat, fried bread ขนมปังหน้าเนื้อชุบไข่ทอด 





                                    ควรเลือกเนื้อที่สามารถทำให้สุกจากการทอดแบบรวดเร็ว 


ส่วนผสมในการปรุง แยกไข่ขาวไว้ผสมเครื่องปรุง ช่วยให้เป็นเนื้อกาวระหว่างเครื่องปรุงกับขนมปัง 




กระเทียม พริกไทยเม็ด รากผักชี ปั้นหรือโขลก ไข่ขาว ผสมรวมกับเนื้อหั่นแบบให้เนื้อขิ้นบางๆ เล็ก เพื่อให้เนื้อสุกได้รวดเร็วจากการทอด 


ใช้ใบผักชี หอมหัวใหญ่หั่นขนาดเล็ก และหัวแขรอทหั่นแบบยาว ผสมในเครื่อง ก่อนนำไข่ขาวลงผสม 

                                   ใช้ผักกาดหอมตกแต่งเพิ่มความสวยงาม 

น้ำจิ้ม ใช้แบบเผ็ดร้อน หรือน้ำจิ้มแบบชนิดหวาน เปรี้ยว ตามใจชอบ  มีผักแตงกวาหั่น หรือใบสะระแหน่โขลกละเอียด พริกสดสีเขียวหั่นซอยขนาดเล็ก นำไปผสมรวมกับน้ำจิ้มรสชาติ หวาน เปรี้ยว 




No comments:

Post a Comment