Meat, fried bread ขนมปังหน้าเนื้อชุบไข่ทอด
ควรเลือกเนื้อที่สามารถทำให้สุกจากการทอดแบบรวดเร็ว
ส่วนผสมในการปรุง แยกไข่ขาวไว้ผสมเครื่องปรุง ช่วยให้เป็นเนื้อกาวระหว่างเครื่องปรุงกับขนมปัง
กระเทียม พริกไทยเม็ด รากผักชี ปั้นหรือโขลก ไข่ขาว ผสมรวมกับเนื้อหั่นแบบให้เนื้อขิ้นบางๆ เล็ก เพื่อให้เนื้อสุกได้รวดเร็วจากการทอด
ใช้ใบผักชี หอมหัวใหญ่หั่นขนาดเล็ก และหัวแขรอทหั่นแบบยาว ผสมในเครื่อง ก่อนนำไข่ขาวลงผสม
No comments:
Post a Comment